Driver Ryoma Maxima TYPE-G Tour AD M2-G 10.5 Flex R No

7.700.000₫

Nhà sản xuất: RYOMA

Loại: DRIVER

SKU: 1002200083

Mã SP: 1002200083

 Driver Ryoma Maxima TYPE-G Tour AD M2-G 10.5 Flex R No

Độ mở : 10.5°

Flex : R

Hãng : Ryoma

Ryoma Maxima TYPE-G [Long model]

46,5 inch tuân theo quy định của SLE

Model gậy driver sử dụng shaft dài dễ sử dụng  giúp dễ dàng đạt được độ cao hơn. Vì shaft dài nên không cần điều chỉnh thời điểm.

Không cần điều chỉnh thời điểm. Bởi vì shaft nhẹ, các golf thủ nhìn chung có khuynh hướng cảm thấy bất an; tuy nhiên, độ sắc nét của swing sẽ thổi bay những lo ngại đó.

Từ vận động viên thi đấu golf đến các golf thủ trung bình đều sẽ trải nghiệm những khoảng cách xa vượt trội chưa từng được khám phá.

Tốc độ ban đầu cao

Tốc độ ban đầu của bóng tăng thêm 1,7m/s

Multi-beam cup face II – Bề mặt đa chùm II có độ tương tác thống nhất và vùng “sweet area” rộng với vận tốc ban đầu vô cùng lớn, hạn chế tốc độ giảm xuống tại các tiếp điểm khác nhau.

Ngoài ra, phần head với cơ chế hoạt động như lò xo mạnh mẽ phát huy tối đa phản lực của chính trái bóng golf. Nhờ việc gia tăng thời gian tiếp xúc thêm 20%, lực tác động sâu hơn lên bóng golf. Phản lực của chính bóng golf tăng cao làm vận tốc trung bình ban đầu tăng thêm 1,7m/s (So sánh với  các đầu gậy của các công ty khác).

“Back spin” hay xoáy hậu thấp

“Back spin” dưới 900rpm, đường “lump bar” sẽ tự nhiên sinh ra

Thiết bị chống xoáy và thiết bị khuếch đại lực chống cuộn, ngoài ra còn có “under-press crown”.

Phần đầu gậy được tạo bởi những cải tiến được cấp bằng sáng chế, là 1 sáng chế độc nhất vô nhị giúp hiện thực hóa trọng tâm thấp.

Cùng với thành quả của việc kéo dài thời gian tiếp xúc, back spin được 900rpm (so sánh với đầu gậy của các công ty khác) đã khiến gậy driver của Ryoma trở thành gậy driver xoáy thấp nhất trên thế giới. Trái bóng golf được đánh đi với vận tốc lớn cùng độ “spin” thấp, với quỹ đạo cao, tự nhiên sẽ trở thành đường “lump bar”. Để hạ dần độ cao trong đường bay, góc rơi sẽ thoải dần vì vậy tạo đường lăn dài.

Góc phát bóng hợp lý

Góc phát bóng ổn định và tối ưu

Nhờ ứng dụng “anti-roll power booster” và “low spin unit” giúp tái hiện một cách ổn định góc phát bóng tối ưu.

Ngay cả trong trường hợp “miss hit” của bề mặt (face) bên trái, bên phải thì “power spring body” cũng hạn chế tối đa độ rung của bề mặt.

Ngoài ra, trong trường hợp “miss hit” của “face” trên, dưới, thì tính năng đàn hồi của “power spring body” hỗ trợ thực hiện được góc phát bóng tối ưu nhất. Điểm tiếp xúc tại bất kỳ vị trí trái, phải, trên, dưới, vẫn đạt được góc phát bóng ổn định và tối ưu nhất. Vận tốc ban đầu cao cùng với xoáy thấp giúp nâng cao khoảng cách trung bình lên rất nhiều.

Giảm side spin (xoáy cạnh)

Giảm được 60% xoáy hậu, giảm được hơn 50% độ rộng đường cong

“Power spring body” MAXIMA của Ryoma golf tạo ra thời gian tiếp xúc là 5,6/10.000 s, trong khi các công ty khác con số này là 4,7/10.000 s. Hay nói cách khác, MAXIMA giúp tăng thời gian tiếp xúc thêm 20%. Với “tiếp xúc sâu và kéo dài”, đương nhiên, xoáy hậu cũng giảm xuống được 60%. Ngay cả trong trường hợp “miss-hit”, do độ cong giảm, “side-pin” không bị tác động trong lúc bóng đang bay, và vì đường cong của bóng sẽ được “nắn” thẳng, bóng sẽ rơi về phía đích. Với tính năng định hướng tuyệt vời, MAXIMA góp phần đáng kể giúp các golfers từ chuyên nghiệp, trình độ cao đến nghiệp dư cải thiện điểm số.

Shaft TourAD M2-G chuyên dụng

Xu hướng mới của gậy dài dễ sử dụng

Được thiết kế chuyên biệt dài 46,5 inch. Shaft dài chuyên dụng giúp dễ dàng thực hiện các cú swing điều mà không thấy ở các gậy thông thường có độ dài 45 inch. Không cần điều chỉnh thời điểm, hiệu quả của shaft dài sẽ được lặp lại ổn định.

BEYOND POWER

Tốc độ đầu gậy tăng 1,2m/s!

“Shaft có lực đàn hồi cực cao” ứng dụng nguyên lý hoạt động của dây roi (whip)

BEYOND POWER PLUS

Dài 46 inch, dùng cho gậy driver

Kế thừa toàn bộ tính năng mang tính cách mạng của BEYOND POWER, giúp hạn chế bóng bị bắt, dính, giúp nâng cao quỹ đạo hoạt động của bóng.

hotline
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang