Driver TaylorMade ,BURNER SUPER FAST 10.5° SR

2.750.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: DRIVER

SKU: 1361900028

Mã SP: 1361900028

 

 Driver  TaylorMade ,BURNER SUPER FAST 10.5° SR

Độ mở : 10.5°

Flex : SR

TaylorMade Burner SuperFast 2.0 Driver – Thương hiệu tạo niềm tin

Thương hiệu TaylorMade là một thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ và cũng đồng thời là công ty con của Adidas. Đây là một ông lớn chuyên cung cấp các sản phẩm gậy Golf và phụ kiện Golf: túi, bóng, thời trang Golf.

Thương hiệu TaylorMade - Thương hiệu hàng đầu về Golf
Thương hiệu TaylorMade – Thương hiệu hàng đầu về Golf

– Gậy Golf của TaylorMade luôn đem lại những công nghệ vượt trội về điểm ngọt, tốc độ và quỹ đạo bóng.

– Thiết kế gậy Golf vô cùng trẻ trung với thiết kế màu đen làm chủ đạo. Các màu sắc nổi bật như: đỏ, vàng, xanh, trắng,… được thiết kế là điểm nhấn.

– Các bộ gậy của nhà TaylorMade luôn có được đánh giá cao và trở thành người bạn đồng hành của những tay Golf hàng đầu trên thế giới như: Tiger Woods, Rory Mcilroy, Dustin Johnson, Matthew Wolff,…

– Các công nghệ hàng đầu là đặc trưng của gậy Golf TaylorMade. Nhắc đến gậy của thương hiệu này chúng ta không thể nào không nhắc đến những công nghệ hiện đại như: Inverted Cone, Speed Pocket. Nếu như Inverted Cone giúp các cây gậy có được hệ số COR tốt hơn giúp cải thiện vận tốc của cú đánh thì Speed Pocket lại giúp cải thiện về khoảng cách. Đây chỉ là 2 trong rất nhiều công nghệ tiêu biểu mà TaylorMade đã nghiên cứu và đưa vào các bộ gậy Golf.

Đặc điểm thiết kế

Một thiết kế được cải tiến từ phiên bản Burner SuperFast, TaylorMade SuperFast 2.0 Driver là một cây gậy lý tưởng cho bạn.

TaylorMade Burner SuperFast 2.0 Driver

TaylorMade Burner SuperFast 2.0 Driver

– Shaft gậy Driver dài, trọng lượng nhẹ hơn, lực kéo thấp kết hợp với khí động học thúc đẩy 1 quỹ đạo xoay nhanh hơn cho từng cú phát bóng. Đây có thể nói là cây gậy Driver nhẹ nhất mà nhà TaylorMade từng sản xuất. Tổng trọng lượng của Burner SuperFast 2.0 chỉ rơi vào khoảng 279 gram.

– Mặt gật lớn hơn tạo diện tích điểm ngọt tăng khả năng tiếp xúc cho người chơi những đường bóng chuẩn xác.

– Điểm CG (điểm trọng tâm) thúc đẩy một cú đánh cao hơn, xa hơn tăng khoảng cách cú đánh.

– Hình dạng đầu gậy cải tiến với thiết kế công nghệ nón ngược tạo được một diện tích điểm ngọt hơn hơn bao giờ hết.

– Thiết kế phần Crown gậy màu trắng không quá chói mắt nhưng lại dễ dàng cho việc ngắm bóng và setup. Đặc điểm này được rất nhiều tay Golf cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Như vậy, thiết kế của TaylorMade Burner SuperFast 2.0 Driver vô cùng phù hợp với những tay chơi mới, những người chơi có thể lực ở mức trung bình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để tìm kiếm một quỹ đạo hay khoảng cách bóng tốt hơn thì đây là một gợi ý không hề tồi.

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang