Gậy Golf Driver TaylorMade JET SPEED 9.5°

4.180.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: DRIVER

SKU: 1ML000062

Mã SP: 1ML000062

 Driver TaylorMade JETSPEED 9.5°

Độ mở : 9.5°

Flex : S

Thiết kế Driver TaylorMade Jetspeed

Driver Jetspeed sở hữu phần mũ gậy màu đen và mặt gậy màu bạc tương tự như Driver SLDR. Phần mũ gậy giống như phiên bản Driver TaylorMade Burner được ra mắt năm 2007 với những đường viền màu xanh dương bên trên mũ gậy rất đẹp mắt. 

Thiết kế đầu gậy với độ tương phản trực quan cao giúp người chơi dễ dàng căn chỉnh trên Tee box và trông thời thượng hơn loại có mũ gậy màu trắng trước đây.

gay-golf-taylormade

Công nghệ Speed Pocket

Speed Pocket là một đường rãnh cắt sâu vào phần đế gậy cho phép mặt gậy trở nên linh hoạt hơn. Nó cũng làm dịch chuyển điểm CG gần với mặt gậy hơn  Sự kết hợp này làm tăng tốc độ bóng và giảm độ xoáy làm cho khoảng cách được gia tăng.

Khác với các thiết kế Speed Pocket trước đây trong các loại gậy RocketBallz và RBZ Stage 2 Fairway Woods và Rescue, công nghệ Speed Pocket của Driver TaylorMade Jetspeed sử dụng chất liệu Polymer giúp giữ các mảnh vỡ và hấp thụ sự rung động xảy ra không mong muốn trong khi vẫn cho phép đầu gậy linh hoạt.

Công nghệ này cho phép mặt gậy linh hoạt và tạo ra tốc độ bóng cao mặc dù đầu gậy nhỏ hơn so với những dòng sản phẩm đi trước. Tuy nhiên, rãnh Speed Pocket tuy nhỏ hơn nhưng lại dài hơn so với khi áp dụng trên những dòng sản phẩm khác như RBZ, RBZ Stage2 hay thậm chỉ là cả SLDR. 

Không giống như RBZ Stage 2, ở trên phiên bản JetSpeed này, đầu gậy đã được cấu thành từ Polyme giúp tránh những mảnh vỡ (những mảnh nhỏ thường xuất hiện ở trong các loại bẫy trên sân Golf).

Công nghệ Loft-Sleeve

Các golfer có thể tăng độ Loft trên Driver Jetspeed so với độ Loft thông thường bởi khi có điểm CG thấp và gần với mặt gậy thì đồng nghĩa với nó là cần thêm độ Loft để bóng đi một quỹ đạo hoàn hảo. Gậy golf TaylorMade Jetspeed Driver có sẵn 3 mức độ Loft: 9.5, 10.5 và HL 13 độ. Bên cạnh đó là phần cổ gậy có thể điều chỉnh lên xuống 1.5 độ ở cả 3 mức độ Loft.

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang