Gậy driver Maruman SHUTTLE NX-1

7.700.000₫

Nhà sản xuất: Maruman

Loại: Driver

SKU: 1472000002

Mã SP: 1472000002

Driver Maruman Shuttle NX-1 Sweet Point lớn - Độ ổn định cao - Cải thiện tốt khoảng cách Gậy phù hợp với mọi người chơi, Driver Shuttle Gold nổi bật bởi trọng tâm thấp với để tạo ra khoảng cách và sự ổn định...


Driver Maruman Shuttle NX-1

Sweet Point lớn - Độ ổn định cao - Cải thiện tốt khoảng cách

Gậy phù hợp với mọi người chơi, Driver Shuttle Gold nổi bật bởi trọng tâm thấp với để tạo ra khoảng cách và sự ổn định tối đa.

 

Thông tin về mẫu gậy Driver MARUMAN SHUTTLE

Thương hiệu Maruman hay còn gọi là Majesty được đánh giá là một trong những thương hiệu sản xuất gậy golf lâu đời tại Nhật Bản với hơn 50 năm. Thương hiệu vốn nổi tiếng và nhận được sự ưa chuộng khi sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến nhất để xây dựng chất lượng gậy.

Các dòng gậy của MARUMAN tập trung chủ yếu vào những thiết kế tinh tế, với những thợ thủ công lành nghề và chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện tại. Đặc biệt,  Maruman cũng đã phát triển để tạo ra một phân khúc rộng rãi hơn phục vụ cho nhiều người chơi golf trên toàn thế giới.

Một trong số đó phải kể tới mẫu gậy driver Maruman Shuttle. Dòng gậy sở hữu các tính năng vượt trội, thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ mang tới cho các golfer sự hài lòng trong từng đường bóng.

Vào thời điểm vừa ra mắt thị trường, driver Maruman Shuttle đánh dấu bước cải tiến mới vượt trội, có khả năng hỗ trợ người. chơi golf có thể đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

 

Ưu điểm dòng Driver MARUMAN SHUTTLE NX-1

COR thấp giảm tối đa sự mất khoảng cách với những cú đánh lệch tâm

Sự kết hợp giữa thân titan SG nhẹ và đế hợp kim Tungsten tạo ra quỹ đạo bóng cao, mạnh mẽ và ổn định.

Âm thanh bùng nổ, nâng cao giác quan của bạn tại thời điểm va chạm.

Vẫn giữ được nét truyền thống, Maruman cho ra đời gậy Driver Maruman Shuttle đem lại hiệu suất cao. Mẫu gậy được thiết kế trình điều khiển COR có khả năng đem lại khoảng cách vượt trội, giúp cho người chơi có thể dễ dàng kiểm soát tối đa và đạt được hiệu suất vượt qua giới hạn bản thân.

TÌm hiểu thêm trong video dưới đây:

Hiện các sản phẩm driver của Maruman đang được phân phối và bán trực tiếp tại các chi nhánh của Vua Gậy Gậy golf

Liên hệ ngay để được tư vấn về miễn phí về golf !

Hotlone: 0979.233.24

 

NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang