Gậy Golf DRIVER RYOMA MAXIMA D-1 SPECIAL TUNING 10.5 BEYOND POWER ∞ YES

9.900.000₫

Nhà sản xuất: RYOMA

Loại: DRIVER

SKU: 1002300034

Mã SP: 1002300034

Độ mở : 10.5°

Flex :

Tình trạng gậy: Very good   Golf là môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo trong cách chơi, cũng như sự nắm bắt đúng các kỹ thuật tác động lên quả bóng. Và một trong những yếu tố quan trọng để đạt được những cú roi chính xác và căn chỉnh đó không ai khác chính là gậy golf driver. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về gậy golf driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes – một trong những sản phẩm đình đám nhất của hãng Ryoma Golf. Hôm nay VJG sẽ cùng mọi người khám phá xem cây gậy này có điều gì đặc biệt nhé.

 1. Thiết kế và kỹ thuật

  • Gậy golf driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes được thiết kế bởi Katsuhiro Miura – một trong những chuyên gia hàng đầu về thiết kế các loại gậy golf. Với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, gậy golf driver này có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đánh cú đầu tiên.
  • Gậy được làm bằng hợp kim titan, một loại kim loại được biết đến với độ bền cao cùng với độ dẻo và độ nhẹ. Điều này giúp cho gậy driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes có khả năng tạo ra sức tác động lớn lên quả bóng mà không gây mỏi tay cho người chơi trong quá trình chơi.

 2. Tính năng của sản phẩm

   Gậy golf driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes được thiết kế với độ loft 10,5 độ – một trong những mức dốc phổ biến nhất trong các sản phẩm gậy golf. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp một số tính năng như:

- Beyond Power Shaft: Là một dòng shaft được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm gậy golf driver, giúp tăng cường khả năng tạo ra sức tác động lên quả bóng.

- Special Tuning: Cải thiện độ thả và độ căng của shaft, từ đó tối ưu hóa khả năng tạo ra cú đánh chính xác và xa.

- Infinity Face: Với các khe nằm trên mặt gậy driver, giúp tối đa hóa diện tích va đập và tạo ra các hiệu ứng xoắn giúp cho quả bóng di chuyển theo hướng mong muốn.

 3. Đánh giá

  • Gậy golf driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes là một sản phẩm tuyệt vời cho những người chơi golf chuyên nghiệp hoặc trung bình. Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng tiên tiến, sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp người chơi tăng cường sức mạnh và độ chính xác trong những cú đánh trên sân golf.

   Những ai đã từng sử dụng sản phẩm này đều đánh giá cao khả năng tạo ra sức đánh mạnh và chính xác với gậy driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes. Với giá cả phù hợp với chất lượng, sản phẩm này đang được nhiều người chơi golf săn đón và đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc của nó.

   Cây gậy driver Ryoma Maxima D-1 Special Tuning 10.5 Beyond Power ∞ Yes là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những golfer đang tìm kiếm sự cân đối giữa tốc độ và độ chính xác trên sân gôn. Với chất lượng vượt trội, thiết kế tuyệt đẹp và hiệu suất nổi bật, cây gậy này sẽ giúp người chơi tăng thêm sự tự tin và thỏa mãn trong mỗi cú đánh của mình trên sân golf.

VJG Golf – Sở hữu gậy golf Nhật chưa bao giờ dễ thế

Hotline: 0862 246 246/ 0865 246 246

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang