Gậy Golf Fairway Woods TaylorMade Sim Max2 5W-19 R Yes

4.400.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: FAIRWAY WOODS

SKU: 2ML000294

Mã SP: 2ML000294

Gậy Golf Fairway Woods TaylorMade Sim Max2 5W-19 R Yes

Độ mở : 19°

Flex : R

Hãng : TaylorMade

Tình trạng gậy: Very Good

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương Đông

VJG Golf Store - Chuyên gậy golf Nhật cũ đã qua sử dụngPhiên bản gậy fairway TaylorMade SIM 2 được ra mắt với rất nhiều cải tiến mới đáng mong đợi. Đặc biệt, mẫu gậy này được thiết kế theo phong cách thể thao, ngoại hình bắt mắt và năng động. Fairway SIM 2 được ví như là một trong những cây gậy golf hoàn hảo dành cho các golfer có kỹ thuật trung bình trở lên.

Giới thiệu về gậy fairway TaylorMade SIM 2

TaylorMade là thương hiệu đầu tiên đưa “gỗ kim loại” vào trong sản xuất gậy golf. Đây được coi là một bước ngoặt cực kỳ mạo hiểm, nhưng đem lại thành công to lớn. Nhờ đó, doanh thu của TaylorMade tăng đều mỗi năm.

Tiếp nối sự thành công của nhiều phiên bản trước đó, ngay từ đầu năm 2021, thương hiệu gậy golf nổi tiếng này lại tiếp tục cho ra mắt dòng gậy TaylorMade SIM2. Đặc biệt, fairway TaylorMade SIM2 với thiết kế linh hoạt và những cải tiến mới cả về thiết kế lẫn hiệu suất chơi, giúp đem lại những cú đánh bóng vào lỗ một cách chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật:

  • Flex: R, S, SR.
  • Độ loft: 15 độ, 18 độ và 21 độ
  • Shaft: Fujikura Ventus Blue
  • Grip: Lamkin Crossline 360 Black/ Gray CP (60/42,5g)
Fairway TaylorMade SIM2 có thiết kế linh hoạt với nhiều cải tiến giúp tăng hiệu suất chơi
Fairway TaylorMade SIM2 có thiết kế linh hoạt với nhiều cải tiến giúp tăng hiệu suất chơi

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

Mặc dù có một vài điểm khác nhau, nhưng tựu chung, cả 3 phiên bản fairway TaylorMade SIM 2 Titanium, Max, MaxD đều sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo mang tới cho người chơi sự hài lòng tuyệt đối.

Fairway SIM2 Titanium

Đây là sản phẩm mang thiết kế đế V STEEL với CG cực thấp. Có trọng lượng nặng 80g và được phân phối giúp tăng cường khả năng chịu lực nhưng vẫn cải thiện tính linh hoạt và tương tác trên sân cỏ. Cán gậy được thiết kế lấy cảm hứng từ Tour 170cc nên vẫn duy trì các đặc tính CG thấp cho khoảng cách bùng nổ, độ phóng cao và độ xoáy thấp.

Sử dụng công nghệ ZATECH Titanium với Twist Face cho phép đem lại tốc độ bóng cực nhanh, được thiết kế để mang lại hiệu suất chưa từng có. Trong khi đó, công nghệ Twist Face lại có khả năng điều chỉnh những cú đánh lệch tâm giúp cho cú đánh thẳng.

Công nghệ ZATECH Titanium với Twist Face® đem lại tốc độ bóng cực nhanh
Công nghệ ZATECH Titanium với Twist Face® đem lại tốc độ bóng cực nhanh
  • Thiết kế đa vật liệu: Mũ gậy được làm từ vật liệu carbon siêu nhẹ, thân titan không gỉ và đế thép giúp đem lại CG thấp với độ bền MOI cao. Nhờ đó trọng lượng đầu gậy được di chuyển, làm gia tăng hiệu suất khi sử dụng.
  • Khe Thru-Slot Speed ​​Pocket ™:  Giúp tăng tính linh hoạt cho bề mặt gậy, đồng thời bảo toàn tốc độ và khoảng cách của bóng đặc biệt là khi đánh ở những bề mặt thấp.
  • Loft có khả năng điều chỉnh +/- 2 °: Có khả năng điều chỉnh loft tùy theo cách đánh của mỗi golfer, giúp tối ưu hóa gậy cho quỹ đạo và góc mặt gậy phù hợp.

Fairway SIM2 Max

Mẫu gậy này vẫn được thiết kế với đế V STEEL có CG thấp giúp đem lại độ phóng cao và độ xoáy thấp. Thiết kế đa vật liệu cũng đem lại CG thấp với độ bền MOI cao, khe Thru-Slot Speed ​​Pocket giúp tăng tính linh hoạt cho bề mặt gậy.

Tuy nhiên, đối với phiên bản fairway SIM2 Max này, hãng đã sử dụng thép cường lực C300 có độ bền cao với mặt xoắn cho phép tạo ra một mặt gậy nhanh và mạnh mẽ giúp đem lại tốc độ bóng bùng nổ. Đặc biệt, thép cường lực C300 này còn được kết hợp với công nghệ Twist Face® giúp khắc phục các cú đánh trượt, đem lại những cú đánh thẳng hơn.

Fairway SIM2 Max D

Được thiết kế và tích hợp tất cả cả các công nghệ từ 2 phiên bản: SIM2 Titanium và SIM2 Max. Sự kết hợp hoàn hảo này, đã giúp cho SIM2 Max D trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong 3 phiên bản. Đặc biệt, phiên bản SIM2 Max D này còn được hãng áp dụng đặt trọng lượng ở phần đế với thiết kế Draw-Bias, giúp cho người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh và phát bóng dễ dàng hơn.

Với SIM2 Max D, người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh và phát bóng dễ dàng hơn
Với SIM2 Max D, người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh và phát bóng dễ dàng hơn

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang