Gậy Golf Wedge Cleveland RTX 3 58/06 N.S.Pro 950S

2.420.000₫

Nhà sản xuất: CLEVELAND

Loại: WEDGE

SKU: 6002300088

Mã SP: 6002300088

Gậy Golf Wedge Cleveland RTX 3 58/06 N.S.PRO 960S

Độ mở : 58

Shaft : N.S.Pro 950S

Hãng : Cleveland

Tình trạng gậy : Very Good 

Hiện có tai : Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Phương Đông 

 Gậy Golf Wedge Cleveland RTX 3

Mọi người luôn thích vẻ ngoài của một chiếc Wedge Cleveland khi vào bóng. Cạnh đầu sắc nét, hơi tròn đã trở thành thương hiệu của Wedge Cleveland trong nhiều thập kỷ và RTX-3 không gây thất vọng về mặt đó.

Cleveland đã thực sự vượt lên chính mình trong bộ phận thiết kế. Người hâm mộ cuồng nhiệt của Cleveland có thể nhận thấy một cái vòi ngắn hơn rõ ràng trên RTX-3.  Sự thay đổi thiết kế này đẩy trọng tâm ra khỏi trục để tạo ra sự nhất quán cùng với sự ổn định.  Các rãnh hẹp hơn và sâu hơn bao giờ hết, đây có thể là nhược điểm nếu bạn đã quen với các rãnh rộng và sắc nét mà Cleveland luôn tạo ra. 

Tuy nhiên, Những đường laze giữa các rãnh rất dễ thấy, điều này thực sự cho phép bạn làm vuông góc mặt gậy.  Đế V-Grind mới được thiết kế để ngăn không cho gậy bị cuốn vào mặt cỏ, điều này sẽ giúp người chơi trung bình tăng thêm một số yard trên những chỗ nằm hẹp hơn. 

Ba lớp hoàn thiện Tour Satin, Black Satin và Tour Raw đáp ứng mọi sở thích và giúp giảm độ chói.  Ngoài ra, Cleveland RTX-3 còn có tùy chọn hốc sau để tăng thêm độ ổn định và ba độ nảy khác nhau để phù hợp với mọi loại địa hình và người chơi.. 

Xây dựng chất lượng
 Theo Cleveland, lớp hoàn thiện mờ của Wedge tạo cảm giác tuyệt vời khi chạm vào và giờ đây, theo Cleveland, lớp hoàn thiện mới sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm của chúng.

 Đây rõ ràng là một tin tuyệt vời đối với tất cả chúng ta, vì một vấn đề mà tôi gặp phải với những chiếc Wedge Cleveland trước đây là lớp hoàn thiện nhanh mòn, thép sẽ lộ ra sau vài tháng chơi.

 Chất lượng xây dựng phần đầu phù hợp với tất cả các mẫu Cleveland khác và các rãnh hẹp hơn sẽ giữ được khóa kéo lâu hơn so với các rãnh cũ hơn, rộng hơn. 

 Do vậy mọi người cảm giác gậy hơi to hơn so với các mẫu trước đây nhưng sẽ nhanh chóng làm quen và thực sự bắt đầu tận hưởng cảm giác sau khi đánh một vài cú.

Những thay đổi về thiết kế đã mang lại cảm giác  hơn nhiều và khoảng cách từ các cú đánh lệch tâm, dẫn đến độ phân tán cú đánh thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh và các mẫu trước đây mà tôi đã thử.  Điều này chắc chắn sẽ mang lại kết quả thực sự thông qua cải thiện tính nhất quán trong trận đấu của mọi người.  

Hiệu suất
 Những gì chúng tôi có thể nói là Wedge hoạt động ổn định cả về khoảng cách, độ chính xác và tốc độ quay.

 Đế mới cho phép linh hoạt hơn trong các cú đánh bên lề. Những cú đánh toàn diện, chơi bẫy cát đều tạo ra những cú va chạm chắc chắn và những pha bỏ lỡ có thể chấp nhận được.

 Một cải tiến lớn mà tôi nhận thấy là tôi không bao giờ phải bù cho bất kỳ độ xoáy bên nào đối với các cú đánh mặt mở do các kiểu cắt mới.  Ngả mũ trước Cleveland! 

 

VJG Golf Store - Chuyên gậy golf Nhật cũ đã qua sử dụng. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng những sản phẩm có mẫu mã chất lượng, chế độ bảo hành uy tín và nói không với hàng giả hàng nhái. 

Liên hệ Hotline: 0862 246 246 / 0865 246 246

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang