Gậy Golf Wedge Titliest SM9 54/14 F

2.900.000₫

Nhà sản xuất: Titleist

Loại: WEDGE

SKU: 6ML000188

Mã SP: 6ML000188

Gậy Golf Wedge Titliest SM9 54/14 F

Độ mở : 54°

Bounce: 14

Shaft: S200

Hãng : Titleist

Tình trạng gậy : Very Good

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương Đông

VJG Golf Store - Chuyên gậy golf Nhật cũ đã qua sử dụngGậy Wedge Titleist SM9 cũ là trợ thủ đắc lực của golfer trong các tình huống cứu bóng trên sân. Gậy sở hữu nhiều công nghệ hiện đại từ nhà sản xuất gậy golf lừng danh Titleist mang lại độ ổn định, kiểm soát tốt độ xoáy của bóng. 

1. Tổng quan về gậy Wedge Titleist SM9 cũ

Phiên bản gậy Wedge Titleist SM9 được chế tác bởi bậc thầy Bob Vokey của Titleist dựa trên kinh nghiệm trên sân và làm việc với các Golfer chuyên nghiệp. Ông đã dành nhiều thập kỷ để  nghiên cứu và phát triển những chiếc gậy Wedge sở hữu các tỉ lệ vàng kết hợp các độ loft-bounce-grind khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu cũng như cách đánh sở trường của từng người chơi.

Gậy Wedge Titleist SM9 được thiết kế phần rãnh SM9 kết hợp với công nghệ rèn hiện đại độc quyền cấp bằng sáng chế của Titleist. Không chỉ mang lại diện mạo cao cấp, sang trọng mà còn mang lại tốc độ đánh bóng và kiểm soát tốt, đặc biệt là với các phiên bản có góc lie cao. 

Phiên bản gậy Wedge Titleist SM9 cũ đáp ứng đa dạng nhu cầu cũng như cách đánh sở trường của từng người chơi.

2. Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Wedge Titleist SM9
  • Thương hiệu: Titleist Golf
  • Mid Bounce – Neutral Turf: 54.10, 58.10, 50.12
  • Chất liệu: Đúc từ thép không gỉ
  • Màu sắc: Màu xám bạc
  • Chất liệu Shaft: True Temper Dynamic Gold S200
  • Chất liệu Grip: Golf Pride Tour Velvet 360 White.

Tại VJG GOLF STORE hiện đang có 3 phiên bản 54.10, 58.10, 50.12 cho golfer lựa chọn với từng cấp độ của mình. Các mẫu gậy golf cũ đều được kiểm định, đánh giá theo quy trình 29 bước nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay golfer.

Phiên bản Gậy Wedge Titleist SM9 cũ tại VJG

 

3. Công nghệ nổi bật của sản phẩm

Là dòng gậy kỹ thuật với nhiều tính năng công nghệ được áp dụng vào chế tác. Gậy golf Titleist SM9 wedges kế thừa những thành công từ phiên bản SM8 và được bổ sung cải tiến để hoàn thiện. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của một cây gậy cứu bóng mà bất kỳ golfer nào cũng muốn sở hữu.

3.1. Công nghệ cân bằng trọng lượng Tungsten

Phiên bản gậy Wedge Titleist SM9 được nâng cấp lên một tầm cao mới bằng việc cải tiến độ dài phần hosel, tăng trọng lượng phía sau viền của mặt gậy. Thiết kế trọng tâm linh hoạt theo từng độ loft của mỗi phiên bản SM9 wedges để tối ưu quỹ đạo bóng cho người chơi.

3.2. Công nghệ rèn cao cấp với chất liệu bền bỉ

Mỗi đường nét thiết kế trên gậy SM9 được chú trọng tỉ mỉ và hoàn thiện một cách hoàn hảo. Đường viền ở mỗi phiên bản gậy wedge SM9 mỏng, gọn giúp tiết kiệm khối lượng để golfer đánh bóng với lực tốt hơn.

3.3. Công nghệ cắt rãnh hiện đại

Các đường rãnh nhỏ giữa những rãnh lớn trên mặt gậy wedge được bổ sung để tăng cường độ xoáy cho những pha đánh bóng ngắn. Mặt gậy được xử lý nhiệt khéo léo ở khu vực tiếp xúc bóng cho mặt gậy bóng bẩy mà không ảnh hưởng tới spin hay cảm giác đánh bóng ở các khu vực bẫy.

Các đường rãnh nhỏ giữa những rãnh lớn trên gậy wedge tăng cường độ xoáy cho những pha đánh bóng ngắn.

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang