HYBRID TAYLORMADE JETSPEED TM5-214 U5-25R NO

2.750.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: HYBRID

SKU: 3002200129

Mã SP: 3002200129

Độ mở : 25°

Flex : R

Hãng : TaylorMade

Tình trạng gậy: Very Good

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương ĐôngGậy Golf TaylorMade luôn nhận được đánh giá rất cao từ người chơi Golf. Cây gậy Hybrid TaylorMade Jetspeed có thiết kế đồng bộ với bộ gỗ của Jetspeed. Tuy nhiên để so sánh với các dòng gậy trước thì Jetspeed lại nhỉnh hơn hẳn. Hãy theo dõi các chia sẻ sau của VJG Golf Store để có được các thông tin hữu ích về cây gậy cứu bóng này nhé. 

Gậy Golf TaylorMade Jetspeed Hybrid  

 

Được ra mắt năm 2014, bộ gậy Jetspeed của nhà TaylorMade thực sự đã gây được nhiều tiếng vang trong ngành Golf ở thời điểm bây giờ. Để so với 2 phiên bản đã từng ra mắt trước đó là Rbz và Rbz Stage 2 thì có lẽ TaylorMade Jetspeed Hybrid được đánh giá cao hơn hẳn. Hybrid TaylorMade Jetspeed chinh hang

Theo như các báo cáo được TaylorMade công bố thì công nghệ Speed Pocket mới giúp giảm trọng lượng từ đầu gậy và cho phép mặt gậy nông hơn để linh hoạt trong các cú đánh. Với cây gậy Hybrid của Jetspeed này, điểm CG (hay còn được biết đến là điểm trọng tâm đầu gậy) thấp hơn và được kéo gần hơn về phía trước của đầu gậy. Kết cấu này với mục đích là cải thiện tốc độ bóng và đem đến các cú đánh vào điểm ngọt chính xác hơn. 

 

Khi mặt gậy tiếp bóng, bóng được đưa lên cao hơn, ít xoáy, từ đó đường bóng của bạn sẽ có xu hướng rơi dốc hơn và tạo ra khả năng lăn thêm sau khi tiếp đất. Với một cú đánh cứu bóng trên Fairway thì đây là điều quan trọng. Báo cáo cũng cho thấy, TaylorMade Jetspeed hybrid quay ít hơn 200 - 300 vòng/ phút so với các bộ gậy trước đó của TaylorMade. mặt gậy Hybrid TaylorMade Jetspeed

Cây gậy Hybrid này sử dụng dòng Shaft Velox T của Matrix với các độ cứng khác nhau. Trọng lượng Shaft có từ 45 gram đến 75 gram phù hợp với mức thể lực của người chơi ở nhiều trình độ khác nhau. 

Mua gậy Golf TaylorMade Jetspeed Hybrid cũ có nên hay không.

Là một trong những cái tên không còn quá xa lạ với ngành Golf thế giới, TaylorMade là một cái tên luôn được người chơi săn đón. Các cây gậy Golf cũ thường có sức hút đặc biệt với các Golfer. Gậy Golf cũ nói chung và gậy Golf TaylorMade Jetspeed Hybrid nói riêng dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút thì không hề thua kém với những bộ gậy mới hiện nay.

Mua gậy Golf cũ, các anh chị Golfer sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn về Shaft gậy và độ Loft. Các cây gậy TaylorMade Jetspeed Hybrid có rất nhiều lựa chọn về độ cứng và độ Loft nên các Golfer có thể tuỳ chọn một cây gậy phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Gậy Golf cũ nhưng chất lượng gậy thì không hề thua kém với bộ gậy mới. Đầu gậy thường được làm từ các loại vật liệu có độ bền cao như carbon, titan,... Những loại vật liệu này không chỉ nhẹ hơn và còn mang đến có được độ bền bỉ và ổn định tuyệt vời. Hybrid TaylorMade Jetspeed

Giá thành của một bộ gậy Golf cũ có thể giúp Golfer tiết kiệm được 1 khoản bởi gậy Golf cũ rẻ hơn gậy mới từ 5-10 triệu tuỳ loại. Chính vì vậy, rất nhiều Golfer mới tập chơi chọn mua gậy Golf cũ bởi khi vòng Swing đã ổn định và handicap hạn được từ 10-15 điểm thì người chơi sẽ phải đổi gậy. Nên chi phí bỏ ra cũng không quá cao.

 

 

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang