Hybrid TaylorMade M4 U3-19 Flex R No

3.520.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: HYBRID

SKU: 3ML000185

Mã SP: 3ML000185

Hybrid TaylorMade M4 U3-19 Flex R No

Độ mở : 19°

Flex : R

Hãng : TaylorMadeHybrid Taylormade M4 được coi là cây rescue siêu phẩm của nhà TaylorMade khi vừa mới ra mắt. Cùng tìm hiểu về siêu phẩm M4 Rescue thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng nổi bật của TaylorMade M4 Hybrid

Cây gậy golf Taylormade M4 Hybrid là phiên bản cải tiến của TaylorMade M2 Rescue 2017. M4 Rescue là hiện thân của mọi thứ mà 1 golfer mong muốn trong dòng hybrid. Với hình dáng được thiết kế để đánh trên nhiều địa hình khác nhau và CG thấp để người chơi dễ dàng khởi động. Đây được coi là một cây gậy “phù hợp” với mọi tình huống trên sân của golfer.Hybrid Taylormade M4 giá tốt

Nhìn tổng thể, phần đầu của M4 Rescue tròn rộng có trọng tâm sâu giúp golfer khởi động dễ dàng hơn. Phần đế đã được thiết kế lại bằng công nghệ Geocounstic. Ở bên trong, hai miếng đệm trọng lượng được đặt ở hai bên của tâm để truyền trọng lượng và tăng MOI của đầu. 

Giống như M4 fairway, khe Speed Pocket trên đế của gậy golf TayLorMade M4 Hybrid đã được làm dài hơn để tăng tốc độ bóng từ phần mặt gậy, đặc biệt hiệu quả với những cú đánh mặt thấp thường dùng trong hybrid. mặt gậy Hybrid Taylormade M4

Crown của M4 Rescue có phần kim loại mỏng hơn so với dòng M2 Rescue trước đó của nhà Taylormade. Đồng thời, lớp crown được phủ lớp màu bạc thay vì màu trắng như trước đây, mang lại vẻ ngoài sang trọng hơn. 

Phần đầu gậy sâu hơn với Speed Pocket lớn hơn, tạo cho người chơi cảm giác như M4 Rescue là một chiếc mini- fairway. M4 Rescue có âm thanh và cảm giác tốt hơn nhiều so với M2 2017 Rescue, mang lại cho golfer cảm giác tự tin khi đánh.đầu gậy Hybrid Taylormade M4 chính hãng tại skygolf

Gậy rescue Taylormade M4 có tốc độ bóng tương tự như M3 Hybrid, nhưng có độ xoáy cao hơn nhiều, mặc dù cả hai dòng hybrid này đều có cùng độ loft. 

Mặc dù TaylorMade M4 Hybrid không có khả năng điều chỉnh swing weight nhưng M4 Rescue vẫn có thiết kế để trọng lượng tách rời mới, mang lại cho M4 Rescue một vẻ ngoài chắc chắn. Đồng thời, hosel có rãnh và kỹ thuật âm học của TaylorMade tối ưu hóa độ bền, tốc độ bóng và âm thanh cảm giác.

TaylorMade M4 Hybrid với shaft FujiKura Atmos Red nhẹ và chất lượng hơn so với các dòng shaft trước đây mà Taylormade đã sử dụng. Dòng shaft của M4 Rescue với 3 flex: 5 (A); 6 (R)  7(S).

TaylorMade M4 Hybrid được thiết kế để giúp golfer trung bình thay thế cây gậy sắt dài với hiệu suất cao hơn, dài hơn. Với Sweetspot lớn hơn, lớp đệm split-mas, cùng công nghệ Speed Pocket và đế Geocounstic tiên tiến, các công nghệ hiệu suất chính của M4 Hybrid kết hợp để tạo ra sự gia tăng tốc độ bóng và nâng cao khả năng chơi.

Với những người thích chơi single, những người chỉ muốn một chiếc Hybrid đơn giản, dễ sử dụng thì Hybrid TaylorMade M4 đáng để cho vào bộ sưu tập của golfer.

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang