Hybrid TaylorMade Sim Max U5-25 độ Flex S Yes

3.300.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: HYBRID

SKU: 3ML000220

Mã SP: 3ML000220

Hybrid TaylorMade Sim Max U5-25 độ Flex S Yes

Độ mở : 25°

Flex : S

Hãng : TaylorMade

Tình trạng gậy: Very Good

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương ĐôngGậy rescue TaylorMade SIM max là một sự thay thế cho gậy sắt dài, bởi vậy yêu cầu gậy cần phải linh hoạt và có thể chơi được trong mọi điều kiện. Đó là lý do TaylorMade lần đầu tiên kết hợp công nghệ V Steel vào hybrid trong lịch sử của công ty với SIM Max Rescue. Đầu gậy được thiết kế để mang lại sự tương tác trên sân được cải thiện và giảm ma sát khi chơi từ nhiều điều kiện góc lie khác nhau.

Mô tả chung về sản phẩm

Gậy rescue TaylorMade Sim Max được thiết kế định hình lại kết hợp với V Steel để cải thiện hơn nữa khả năng chơi và điều kiện tấn công. Các nhà thiết kế đã làm tròn toe và điều chỉnh góc mặt gậy để tạo cho SIM Max rescue một hình dạng đầu truyền cảm hứng tự tin hơn cho phần đông golfer.

Mẫu gậy golf rescue này sử dụng cùng một mặt C300 Steel được sử dụng trong các mẫu gậy SIM MAX để giúp cải thiện tốc độ bóng, độ bền và tổng hiệu suất. Các công nghệ khắc phục của Twist Face và Speed ​​Pocket cung cấp hiệu suất và sự ổn định được cải thiện đối với các cú đánh sai ở toe, heel và phần dưới của mặt gậy.

Thông số kỹ thuật:

  • Loại gậy: Hybrid
  • Hãng: TaylorMade
  • Flex: R, S
  • Chất liệu: Steel
Gậy Rescue TaylorMade SIM Max giúp cải thiện tốc độ đánh của golfer

 

Tính năng nổi bật của gậy rescue TaylorMade Sim Max

TaylorMade Sim Max hybrid được rất nhiều golfer yêu thích khi ra sân. Đặc biệt với khả năng thay thế gậy sắt dài tối ưu giúp gậy hybrid phải linh hoạt và có thể chơi được trong mọi điều kiện trên sân golf. Bên cạnh đó, mẫu gậy golf này còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Mặt gậy C300 Steel được sử dụng trong rừng fairway SIM MAX để giúp cải thiện tốc độ bóng, độ bền và hiệu suất tổng thể.
  • Các công nghệ khắc phục của Twist Face và Speed ​​Pocket cung cấp hiệu suất vàổn định với những cú đánh trượt tâm gậy. Vì thế mang lại khả năng dễ đánh hơn.
Gậy hybrid TaylorMade SIM Max sở hữu ưu điểm nổi bật

Có thể thấy, gậy rescue TaylorMade Sim Max sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để trải nghiệm trực tiếp và đặt mua mẫu gậy golf này, quý khách vui lòng tới cửa hàng VJG Golf Store để trải nghiệm trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang