Ironset Taylormade Aero Burner 8SR (4-9,P,A) Steel

11.000.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: IRONSET

SKU: 4ML000155

Mã SP: 4ML000155

Bộ gồm 8 cây từ 4-5-6-7-8-9-P-A

Flex : SR

Model: TaylorMade

Tình trạng gậy : Very GoodBộ Gậy Sắt Taylormade Aero Burner Steel Cũ với thiết kế mặt gậy mỏng hơn cùng nhiều cải tiến tại phần đầu gậy giúp bóng đi xa hơn và kiểm soát tốt hơn. Đặc biệt trang bị các công nghệ mới cũng giúp người chơi có thể kiểm soát bóng, cảm nhận âm thanh cũng như đánh xa hơn ở bất kỳ vị trí nào trên sân golf. Hiện bộ gậy Ironset Taylormade Aero Burner Steel đang được phân phối tại VJG Golf Store với độ mới hoàn hảo.

Thương hiệu gậy golf Taylormade vốn nổi tiếng là thương hiệu mang tới những cây gậy sắt cực kỳ dễ đánh. Nếu là một Newbie đang mong muốn có một bộ gậy trợ lực tốt nhất cũng như mức giá phải chăng thì Ironset Taylormade Aero Burner Steel cũ chính là lựa chọn phù hợp.

Bộ gậy Ironset Taylormade Aero Burner được nghiên cứu và phát triển dựa trên những đột phá về cải tiến công nghệ và thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các golfer mới tiếp cận bộ môn này.

 • Tên sản phẩm: Ironset Taylormade Aero Burner Steel
 • Thương hiệu: Gậy golf Taylormade
 • Số lượng gậy: 8 gậy (#4, #5, #6, #7, #8, #9, A, P)
 • Shaft Re-Ax Superfast
 • Chất liệu cán gậy: Steel
 • Độ cứng Flex: SR.
Bộ Gậy Sắt Taylormade Aero Burner Steel Cũ
 • Ngay khi vừa ra mắt, bộ gậy sắt Aero Burner cán Steel đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mỹ. Gậy được thiết kế mỏng hơn, đặc biệt là cải tiến tại đầu gậy giúp bóng đi xa hơn và có thể kiểm soát bóng tốt hơn.
 • Đặc biệt, trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại giúp người chơi có thể kiểm soát bóng, cảm nhận âm thanh tốt hơn. Đặc biệt, bộ gậy cũng giúp người chơi có thể đánh xa hơn ở bất kỳ vị trí nào trên sân golf.
 • Cũng bởi chính điều này giúp Iron Set Taylormade Aero Burner được đánh giá là dòng gậy sắt dễ đánh nhất trong bộ sưu tập gậy của thương hiệu này. Xem thêm các mẫu khác tại: Gậy Taylormade cũ chính hãng
 • Bộ gậy được sử dụng công nghệ thiết kế Multi – Functional giúp cho người chơi có thể cải thiện đường bóng tốt và dễ dàng hơn. Công nghệ này như được trang bị dành riêng cho người mới chơi, giúp họ dễ dàng vào bóng.
 • Bộ gậy cũng được trang bị công nghệ định vị Inverted Cone giúp bóng có thể đi xa hơn. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi, giúp họ tạo nên những cú đánh bóng xa, kiểm soát dễ dàng hơn ngay từ đầu.

Ironset Taylormade Aero Burner Steel cũng được trang bị thêm công nghệ Speed Pocket hỗ trợ tạo nên COR lớn. Qua đó giúp họ cải thiện hiệu suất đánh bóng ngoài trung tâm tốt hơn.

Thông số bộ sắt AeroBurner

 

 • Gậy còn được thiết kế nhằm mục đích truyền tải trọng lượng khác nhau hướng tới mục đích cải thiện đường bóng của các gậy sắt ngắn, trung bình hoặc dài.
 • Một ưu điểm vượt trội khác ở cây gậy này chính là trang bị tay cầm với chất liệu da cao cấp. Nhờ vậy mà người dùng có thể hạn chế được tình trạng trơn trượt do ra mồ hôi tay. Bộ gậy cũng được trang bị hệ thống quản lý rung giúp người chơi có được trải nghiệm bóng tốt hơn.
 • Sự tích hợp của những công nghệ cải tiến trên Ironset Taylormade Aero Burner Steel giúp mang tới cho người chơi khả năng kiểm soát bóng, cảm nhận âm thanh và tạo nên những cú đánh bóng xa hơn ở mọi vị trí.
Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang