Bộ Gậy sắt Golf IRONSET TAYLORMADE M1 2017 TM7-147 8SS (5-9,P,A,S)

13.200.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: IRONSET

SKU: 4002200115

Mã SP: 4002200115

Bộ gồm 8 cây từ 5-6-7-8-9-P-A-S

Flex : S

Model: TaylorMade

Tình trạng gậy : Very Good

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương ĐôngĐược chính thức trình làng vào năm 2017, TaylorMade M1 2017 Irons là một trong những chế tác được đánh giá vô cùng cao bởi công nghệ và tính năng vượt trội. Chúng ta hãy cùng xem xem bộ gậy sắt TaylorMade M1 có thể làm được gì nhé.

TaylorMade M1 2017 Irons – Bộ sắt lý tưởng cho các tay chơi chuyên nghiệp

Các Golfer chuyên nghiệp hay các chuyên gia đều đánh giá TaylorMade rất cao nhờ vào độ ổn định và chính xác mà bộ gậy sắt M1 này mang lại.

TaylorMade M1 2017 Irons – Bộ gậy sắt lý tưởng cho các Golfẻ

– Các kỹ sư của TaylorMade đã khéo léo thêm vào 15g Vonfram vào phần heel của đầu gậy từ cây sắt 3 đến sắt 7. Việc thêm trọng lượng Vonfram là cách để cải thiện vị trí điểm CG, thấp và sâu hơn; nâng cao độ MOI của đầu gậy cũng giúp người chơi dễ dàng thực hiện cú đánh chuẩn xác.

– Kích thước đầu gậy của M1 Irons không qua lớn cũng không quá bé, rất vừa vặn cho cả những tay chơi mới và các tay chơi chuyên trong việc thực hiện cú đánh.

– Đầu gậy trông vô cùng thanh thoát nhưng cũng chứa đựng rất nhiều công nghệ cho người chơi. Công nghệ Fluted Hosel đã loại bỏ được trọng lượng ở phần mặt dưới của Hosel giúp giảm trọng lượng đến vài Gram.

– Công nghệ Speed Pocket đã đem đến những cây gậy với độ bao mỏng hơn đến 33% ở đế của gậy sắt. Như vậy Golfer có thể tăng tốc độ bóng trong những cú đánh mặt thấp.

– Khoảng mặt gậy của bộ sắt rỗng, tạo ra những âm thanh sống động trong quá trình Impact. Người chơi sẽ có được những cú đánh vô cùng tự tin. Không chỉ có vậy, khoang mặt gậy còn được bố trí bộ giảm chấn Hybrar hỗ trợ mặt và giảm thiểu những tác động lực không đáng có phản lực lại với tay của người chơi.

– Bộ gậy golf Taylormade M1 Irons 2017 sử dụng dòng Shaft MRC Kuro Kage Silver tiêu chuẩn và Shaft Steel True Temper XP95 cho người chơi có những lựa chọn phù hợp nhất cho các cú đánh có hiệu suất cao.

– Đối với bộ sắt này, các tay Golf có thể lực khá và đã luyện tập được một thời gian có thể chọn lựa làm “người bạn đồng hành lâu dài” trong túi gậy của mình.

Mua bộ gậy Golf TaylorMade M1 2017 Irons cũ – Nên hay không?

Có lẽ gậy Golf cũ đã không còn quá xa lạ với các Golfer Việt, không chỉ bởi mức giá phải chăng mà còn bởi chất lượng gậy không hề thua kém các bộ gậy Golf mới.

Mua gậy Golf cũ chính hãng

Sở thích chọn lựa gậy Golf của mỗi người chơi là khác nhau, không ai giống ai. Chính vì lý do đó, các thương hiệu gậy Golf hiện nay đều cố gắng tạo ra nhiều Option nhất để người chơi lựa chọn. Taylormade cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tuy nhiên, với nhu cầu gậy Golf đa dạng, không ai giống ai thì những lựa chọn đó vấn là chưa đủ.

Các bộ gậy Golf cũ còn vô cùng đa dạng về trình độ. Dù bạn là người chơi trẻ, hay người chơi đã trung tuổi, dù bạn có kỹ thuật tốt hay chỉ mới tập luyện một thời gian thì đều tìm được chọn lựa cho riêng mình.

Cùng với đó, giá thành của một bộ gậy Golf mới cao hơn các bộ gậy cũ khoảng 20-50 triệu. Trong khi đó, chất lượng của các bộ gậy cũ thì hoàn toàn không thua kém gì. Nên không có lý do gì mà chúng ta không cân nhắc các bộ gậy Golf cũ.

Địa chỉ phân phối gậy cũ uy tín, chính hãng?

Hiện tại, VJG Golf Store hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và sở hữu hệ thống phân phối gậy gôn cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

Với các phòng trưng bày phân phối trực tiếp và hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của các gôn thủ Việt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại các cửa hàng thuộc mạng lưới phân phối của VJG GOLF STORE, ngoài việc đưa ra sự đáp ứng cho Người chơi gôn về các Dòng họ, chúng tôi cũng phân phối thêm nhiều phụ kiện cần thiết chăm sóc tốt nhất cho bộ gậy và giúp Người chơi gôn đạt được được phong cách nhẹ nhàng nhất, như: Túi xốp, Găng tay, Giày, Áo….

VJG Golf Store - Gậy golf cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang