PUTTER HONMA HP-2003 33 INCH YES

5.500.000₫

Nhà sản xuất: HONMA

Loại: PUTTER

SKU: 5002300020

Mã SP: 5002300020

PUTTER HONMA HP-2003 33 INCH YES

Length: 33 inch

Hãng : Honma

Tình trạng gậy : New

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương Đông

VJG Golf Store - Chuyên gậy golf Nhật cũ đã qua sử dụngCác anh chị Golfer đã, đang quan tâm gậy Golf Honma và có ý định sẽ mua gậy Golf Honma thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Trong bài viết dưới đây, VJG GOLF STORE sẽ chia sẻ với các Golfer về một cây gạt tương đối ấn tượng đến từ nhà Honma: Putter Honma HP 2003.

Cấu tạo, thiết kế của gậy Putter Honma HP 2003

Đánh giá chung về thiết kế gậy Putter Honma HP 2003 này thì VJG GOLF STORE xin phép được dùng 3 từ: đơn giản, hiệu quả, bền bỉ. Thật vậy, những ưu điểm này chính là điểm cuốn hút đặc biệt với rất nhiều các Golfer. 

gậy Putter Honma

Gậy Putter HP 2003 với thiết kế đầu đơn giản

  • Đầu gậy được sản xuất từ loại vật liệu SUS630. Với loại vật liệu này người chơi sẽ có được một thiết kế gậy Putter vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Vật liệu gậy Golf này, gậy Putter Honma HP 2003 sẽ có độ bền vượt trội với thời gian. 

  • Mặt tiếp xúc TPU cung cấp lực phù hợp và chuyền vào bóng. Đồng thời mặt gậy cũng tạo ra độ Spin nhất định giúp ích cho những cú gạt bóng trên Green. 

  • Với thiết kế của cây gậy Putter này các Golfer sẽ dễ dàng thực hiện các cú đánh với khả năng kiểm soát mức độ đóng - mở mặt gậy để tạo ra các khoảng cách bóng mong muốn. Trong bộ sưu tập Honma HP Putter thì có lẽ cây gậy Putter HP2003 chính là cây gậy có được khoảng cách đánh tối đa và đa dạng nhất.

  • Chiều dài cố định của gậy là 33 inches.Với chiều dài này, dù là Golfer nam hay Golfer nữ cũng sẽ dễ dàng thực hiện và kiểm soát được lực của cú đánh.

Mua gậy Putter Honma HP 2003 cũ có những ưu điểm gì?

gậy putter Honma

Mua gậy Golf Putter Honma HP 2003 

Gậy Golf cũ không còn quá xa lạ với các Golfer, đặc biệt là các Golfer đang muốn trải nghiệm thêm nhiều các bộ gậy Golf. Gậy Golf cũ có rất nhiều các ưu điểm khiến cho không chỉ các Golfer mới chơi mà cả những Golfer chơi golf nhiều năm cũng vô cùng thích thú. 

  • Gậy Golf cũ có rất nhiều lựa chọn cho người chơi. Thông thường phải mất 1 - 2 năm các thương hiệu gậy Golf mới cho ra các sản phẩm gậy Golf. Tuy nhiên, các thiết kế mới chưa chắc đã làm hài lòng được người chơi. Các Golfer có thể lựa chọn rất nhiều các cây gậy khác nhau của dòng HP Putter chứ không riêng chỉ Honma HP 2003 Putter. 

  • Gậy Golf cũ có giá thành phù hợp với nhiều Golfer. Các Golfer mới muốn thử thách bản thân với bộ môn Golf, các Golfer lâu năm muốn trải nghiệm thêm nhiều thiết kế gậy Golf khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn cây gậy Golf cũ có giá thành hợp lý sẽ phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của nhiều anh chị Golfer. 

  • Lựa chọn gậy Golf cũ đặc biệt là gậy Golf Honma, các anh chị Golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gậy. Honma HP 2003 được sản xuất từ vật liệu SUS630 nên độ bền có thể lên đến hơn 20 năm (với điều kiện được bảo dưỡng thường suyên). Golfer hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng cây gậy gạt cũ. 

gậy putter Honma

Thông số kỹ thuật của gậy phù hợp với nhu cầu chơi của nhiều Golfer

 

Địa chỉ phân phối gậy cũ uy tín, chính hãng?

Hiện tại, VJG Golf Store hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và sở hữu hệ thống phân phối gậy gôn cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

Với các phòng trưng bày phân phối trực tiếp và hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của các gôn thủ Việt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại các cửa hàng thuộc mạng lưới phân phối của VJG GOLF STORE, ngoài việc đưa ra sự đáp ứng cho Người chơi gôn về các Dòng gậy, chúng tôi cũng phân phối thêm nhiều phụ kiện cần thiết chăm sóc tốt nhất cho bộ gậy và giúp Người chơi gôn đạt được được phong cách nhẹ nhàng nhất, như: Túi xốp, Găng tay, Giày, Áo….

VJG Golf Store - Gậy golf cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

 

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang