Putter Odyssey White Hot XG #2 34 inch No

2.420.000₫

Nhà sản xuất: Odessey

Loại: PUTTER

SKU: 5002300007

Mã SP: 5002300007

 Thông số kỹ thuật gậy Putter Odyssey WHITE HOT XG

Odyssey là thương hiệu sản xuất gậy golf liên tục dành vị trí hàng đầu trong sản xuất các loại gậy putters từ đầu những năm 1990. Thương hiệu này không ngừng đổi mới ý tưởng và nâng cấp sản phẩm, tạo lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng. Những bước đột phá lớn nhất của Odyssey trong việc thiết kế dòng gậy putter được thể hiện rõ qua sản phẩm Putter Odyssey WHITE HOT XG

Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật của dòng gậy Putter Odyssey WHITE HOT XG mà các golfer có thể tham khảo: 

  • Đặc điểm nổi bật của gậy

Putter Odyssey WHITE HOT XG là sự lựa chọn đúng đắn giúp các golfer tạo ra những cú đánh bóng xoáy chính xác. Các golfer có thể dễ dàng làm chủ khi thực hiện cú putt, từ đó kiểm soát khoảng cách của đường bóng một cách dễ dàng. Những đặc điểm nổi bật của dòng gậy putter dưới đây đã tạo nên tính năng tuyệt vời này:

  • Gậy sở hữu bề mặt bằng kim loại với các đường rãnh kiểu lưới trên bề mặt, do đó, các golfer khi sử dụng gậy có thể cảm nhận rõ được âm thanh rõ hơn tại phần trung tâm gậy và nhẹ dần ở phần rìa bên ngoài. 
  • Trọng lượng bổ sung của gậy cũng tạo ra cảm giác chân thật hơn khi chạm bóng. Thiết kế bề mặt cải tiến dạng lưới khiến dòng gậy putter Odyssey trở thành sự lựa chọn của mọi người chơi muốn tạo ra cú đánh, đường bóng xoáy đặc biệt, chắc chắn, cải thiện các cú đánh không vào tâm.
  • Mẫu gậy sở hữu bề ngoài mạnh mẽ, bóng bẩy kết hợp cùng thiết kế blade truyền thống tại phần đầu gậy, sự tương phản màu sắc xanh ánh kim – trắng bạc cùng với thiết kế vân tổ ong giúp tăng cường cảm giác bóng cho người chơi. Đầu cạnh của gậy và mặt tiếp xúc hình tổ ong bằng kim loại tạo nên thiết kế ưa nhìn, tinh tế cho dòng gậy putter này. 
  • Gậy được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ theo thời gian giúp gậy luôn mới và sáng bóng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, gậy còn được chế tác bởi chất liệu Fusion RX giúp làm giảm độ trượt bóng một cách đáng kể, giúp bóng xoáy chuẩn và tốc độ lăn được cải thiện rõ rệt.
  • Đầu gậy được thiết kế giúp làm tăng cảm giác bóng cho người dùng với lớp trắng bạc, kết hợp với viền màu đen ở mặt tiếp xúc. Một điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua của gậy nữa là màu ánh kim trắng bạc, mặt gậy được thiết kế theo phong cách vân tổ ong giúp tăng cường cảm giác với bóng cho golfer.
  • Với mẫu gậy putter này, các golfer có thể dễ dàng kiến tạo các đường bóng xoáy một cách chắc chắn, cải thiện các cú bóng không trúng tâm của người chơi. Đồng thời, trọng lượng của gậy tăng lên và được phân bố đều, khiến người chơi có cảm giác chân thật khi thực hiện các cú đánh bóng, từ đó giúp kiểm soát và làm chủ khoảng cách của cú bóng và đường bóng tốt hơn. 
hotline
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang