PUTTER PING 2021 ANSER 2 34 INCH YES NEW

5.200.000₫ 8.000.000₫

Nhà sản xuất: Ping

Loại: PUTTER

SKU: 5012200002

Mã SP: 5012200002

PUTTER PING 2021 ANSER 2 34 INCH YES NEW Khác với Anser với cấu hình dài hơn và hẹp hơn một chút và các góc sắc nét hơn, nhưng có chung hình học rõ ràng và đường căn chỉnh trung tâm để giúp cho việc...


PUTTER PING 2021 ANSER 2 34 INCH YES NEW

Khác với Anser với cấu hình dài hơn và hẹp hơn một chút và các góc sắc nét hơn, nhưng có chung hình học rõ ràng và đường căn chỉnh trung tâm để giúp cho việc nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng. Trọng lượng vonfram ở gót chân mang lại sự ổn định, độ ngọt và độ chính xác.

 Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: putter Ping 2021 Anser 2
 • Loại putter: Blade
 • Standard Length: 34"
 •  Head Weight (trọng lượng đầu):  350g
 • Stroke Type:  Slight Arc
 • Lie Angle:  20° ±4°
 • Kiểu đánh : vòng cung nhẹ

Mặc dù Anser 2 vẫn có chung hình học rõ ràng và đường căn chỉnh trung tâm để giúp cho việc nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng hơn, giúp đem lại những cú đánh hoàn hảo nhất. Nhưng với thiết kế độc đáo cùng cấu hình dài và hẹp hơn, các góc cạnh của Anser 2 đã được hãng thiết kế sắc nét hơn, cải thiện được cảm giác và hiệu suất tuyệt vời hơn hẳn so với các dòng putter trước đây của Ping. 

Bên cạnh đó, gậy putter Anser 2 này còn được hãng cải tiến và tích hợp với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

 • Kiểu dáng Blade đẹp mắt

Anser 2 được thiết kế với màu đen kết hợp với viền đỏ bo ngoài, đem lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho người chơi. Đặc biệt, gậy còn được thiết kế với kiểu dáng lưỡi Blade truyền thống giúp tăng sự ổn định cùng với một đường thẳng duy nhất và toe-hang vừa phải để phù hợp với một cú đánh vòng cung nhẹ. Cùng với đó là cấu hình dài và hẹp giúp cho chiếc gậy gạt bóng này không chỉ nổi bật về mặt thẩm mỹ, mà nó còn giúp người chơi có những cú đánh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

 • Rãnh nông, đồng nhất đem lại cảm giác tuyệt vời

So với phiên bản putter Ping Heppler Anser trước đó, thì với phiên bản mới này các rãnh dọc được thiết kế với độ sâu đồng đều trên mặt gậy, kết hợp với bộ chèn durometer kép giúp mang lại cảm giác mềm mại phù hợp. Hơn nữa, điều này còn giúp giúp cho người chơi có được feeling tốt và âm thanh thu hút.

 • Chèn Durometer kép giúp kiểm soát khoảng cách tối ưu

Trong bộ sưu tập put mới của Ping, các putter đều được thiết kế 2 lớp Pebax (polyme có đặc tính đàn hồi) ở mặt gậy. Chính vì vậy mà lớp trước của Pebax được hãng thiết kế mềm mại hơn, giúp tạo độ chính xác cho những cú gạt bóng ngắn hơn và lớp sau cứng hơn để đảm bảo kiểm soát khoảng cách. Đây chính là điểm khách biệt mà chỉ có Anser đem lại, giúp cho những cú put có cảm giác hơn, đặc biệt là đối với những cú putt xa.

 • Cấu trúc đa vật liệu giúp tối đa hóa sự ổn định

Các vật liệu khác nhau có mật độ khác nhau (17-4 SS, vonfram, nhôm) làm tăng MOI và tối ưu hóa CG để có nhiều độ tha hơn và được áp dụng cho nhiều hình dạng đầu với nhiều tùy chọn căn chỉnh. 

Chính vì vậy, khi người chơi chạm vào bề mặt mặt gậy sẽ nhận thấy sự thay đổi vật liệu rõ rệt khuôn mặt trong suốt dòng putter, giúp tối đa hóa sự ổn định và tối ưu hóa trọng tâm gậy.

hotline
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang