Gậy Golf PUTTER TAYLORMADE SPIDER TOUR 20 34 inch YES New

5.500.000₫

Nhà sản xuất: TaylorMade

Loại: PUTTER

SKU: 5002300056

Mã SP: 5002300056

PUTTER TAYLORMADE  SPIDER TOUR 20 34 inch YES New

Length: 34 inch

Hãng :TaylorMade

Tình trạng gậy : New

Hiện có tại: Chi nhánh VJG GOLF STORE Sân tập Golf Phương Đông

VJG Golf Store - Chuyên gậy golf Nhật cũ đã qua sử dụngGậy golf Putter Taylormade Spider Tour Black bản thiết kế đầu tiên cho Dustin Johnson, chiếc Spider Tour Black mới này có thiết kế bề ngoài toàn màu đen, trục đen toàn bộ. Cùng VJG GOLF STORE tìm hiểu thêm về cây gậy này trong bài viết sau.

Thông tin gậy Putter Taylormade Spider Tour Black

Putter Taylormade Spider Tour Black, được sử dụng bởi những người chơi tour giỏi nhất và bây giờ bạn có thể nắm giữ cú gạt bóng cao cấp và chính xác tuyệt vời này từ TaylorMade. Với sự kết hợp giữa công nghệ Pure-Roll và đầu vào thiết kế của Jason Day và Dustin Johnson, chiếc gậy gạt bóng này là một cú hit trong các chuyến lưu diễn chuyên nghiệp. Nó đã được thiết kế lại với một núm vặn nhẵn và không có đường ngắm, dẫn đến một hệ thống căn chỉnh rõ ràng giúp bạn tập trung vào cú đánh của mình.

Putter Taylormade Spider Tour Black N07252


Putter Taylormade Spider Tour Black này có các tính năng:

  • Hose cổ nghiêng ngắn, mở rộng tầm nhìn

  • Bọt PU giảm rung được nhúng giữa thân và khung

  • Được thiết kế lại với một vương miện mịn và không có đường ngắm

Putter Taylormade Spider Tour Black N07252

Putter Taylormade Spider Tour Black có MOI lớn hơn đã được tạo ra nhờ vào thân máy 6061 nhẹ kết hợp với khung thép không gỉ 304 cho phép trọng lượng nằm ở các chi tiết. Mô hình này có một miếng đệm màu trắng tạo ra âm thanh và cảm giác chắc chắn hơn, đồng thời điều này được tạo ra một cách nhất quán hơn thông qua bọt PU giảm rung được nhúng giữa thân và khung. Hoàn thành cú gạt bóng đáng kinh ngạc này là cách cầm súng ngắn Winn Medalist Pistol cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Địa chỉ phân phối gậy cũ uy tín, chính hãng?

Hiện tại, VJG Golf Store hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và sở hữu hệ thống phân phối gậy gôn cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

Với các phòng trưng bày phân phối trực tiếp và hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của các gôn thủ Việt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại các cửa hàng thuộc mạng lưới phân phối của VJG GOLF STORE, ngoài việc đưa ra sự đáp ứng cho Người chơi gôn về các Dòng gậy, chúng tôi cũng phân phối thêm nhiều phụ kiện cần thiết chăm sóc tốt nhất cho bộ gậy và giúp Người chơi gôn đạt được được phong cách nhẹ nhàng nhất, như: Túi xốp, Găng tay, Giày, Áo….

VJG Golf Store - Gậy golf cũ Nhật Bản uy tín LỚN NHẤT Việt Nam.

Zalo Vua Gậy Golf
NGUYỄN VĂN HƯNG
NGUYỄN VĂN HƯNG
0979233246
PHÙNG SỸ NGHỊ
PHÙNG SỸ NGHỊ
0904229989
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
NGUYỄN ĐĂNG CƯƠNG
0982545088
NGUYỄN THÙY LINH
NGUYỄN THÙY LINH
0981236246
Lên đầu trang